Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015

Thực hiện quy định trong Điều lệ Đảng và kế hoạch chỉ đạo của Đảng ủy Khối Các cơ quan Tỉnh Sóc Trăng, ngày 20/01/2016 Đảng bộ Trường Cao đẳng sư phạm Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2015. Đến dự hội nghị có đ/c Mai Thị Yến Lan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đ/c trong Ban thường vụ; BCH Đảng ủy và toàn thể đảng viên về dự đông đủ.

Mở đầu chương trình hội nghị đ/c Vương Hội – Đại diện Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Đào tạo báo cáo kết quả thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 theo tinh thần Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị.

dd01

Hội nghị cũng được nghe đ/c Nguyễn Công Thành – Phó Bí thư Đảng ủy báo cáo đánh giá tình hình thực hiện công tác của Đảng bộ năm 2015 và định hướng năm 2016. Hội nghị đã thống nhất với báo cáo và định hướng mà đ/c Phó Bí thư Đảng ủy đã thông qua trong Hội nghị.

dd03

Ngoài ra các đại biểu đã góp nhiều ý kiến xoay quanh các vấn đề trọng tâm của đơn vị cần thực hiện trong thời gian tới, nhằm hoàn thành các mục tiêu cơ bản mà Đảng bộ đã đề ra.
Nhân buổi tổng kết hội nghị Đảng ủy đã công bố Quyết định khen thưởng của Đảng ủy Khối Các cơ quan cho 2 cá nhân đạt 5 năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và Đảng ủy Nhà trường cũng khen thưởng cho 8 cá nhân tiêu biểu thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015.

dd04

dd05

dd06

 

TIN TỨC - SỰ KIỆN

JoomShaper